(Đã ngừng do hết vouncher) Tặng voucher tập luyện Miễn Phí 30 ngày tại CALIFORNIA FITNESS & YOGA khi mua bất kỳ đơn hàng tại Vựa Gym

Đường link w88Liên kết đăng nhập

Giới thiệu chương trình khuyến mãi Nhận ngay 1 vé trải nghiệm 30 ngày khi mua hàng tại Vựa Gym

Kể từ ngày 26/12 cho đến khi hết voucher, chương trình khuyến mãi “Nhận ngay 1 vé trải nghiệm 30 ngày khi mua hàng tại Vựa Gym” mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ luyện tập tại chuỗi CLB California Fitness & Yoga miễn phí trong 30 ngày.

Quy định và điều kiện khi sử dụng vé trải nghiệm

Khi sử dụng vé trải nghiệm, khách hàng phải tuân thủ các quy định và điều kiện đã được quy định sau:
Đường link w88Liên kết đăng nhập
Trải nghiệm 30 ngày tại CALIFORNIA FITNESS & YOGA khi mua hàng tại VỰA GYM

Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình

Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình khuyến mãi tại Vựa Gym bao gồm tất cả các sản phẩm đang có tại Shop, đây là một cơ hôi để sở hữu nhiều sản phẩm với giá cực sốc kèm nhiều quà tặng kèm theo hấp dẫn.

Thông tin về các dịch vụ đi kèm

Hiện tại khi mua hàng tại Vựa Gym bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đồng thời được hỗ trợ phí Ship. Đặc biệt khi đến shop mua hàng bạn sẽ được đo Inbody miễn phí để có thể đánh giá tình trạng sức khỏe và thông tin cơ thể để có mục tiêu và chiến lược luyện tập riêng cho bản thân mình.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến chương trình khuyến mãi

  • Làm thế nào để nhận được vé trải nghiệm miễn phí?
Bạn chỉ cần mua hàng tại Vựa Gym với hóa đơn bất kỳ, sẽ được nhận ngay 1 vé trải nghiệm miễn phí 30 ngày tại California Fitness & Yoga, chương trình sẽ áp dụng 2 kênh Offline và Online ( Kể cả sàn TMĐT ).
  • Tôi có thể sử dụng vé trải nghiệm trong thời gian nào?

Qúy khách nên lưu ý: Vé chỉ có thời hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày bắt đầu thời gian đăng ký. Đồng thời vé này sẽ hết hiệu lực vào ngày 31/03/2024. Sử dụng kịp thời để tránh bỏ quên cơ hội trải nghiệm này nhé.
Đồng thời vé này chỉ áp dụng tập tại CLB trước 16:30 và sau 19:30 các ngày trong tuần. Quý khách nhớ lưu ý nhé.

  • Nếu tôi mua hàng trực tuyến, liệu tôi có được áp dụng chương trình khuyến mãi này không?

Đúng. Chương trình này sẽ áp dụng trên tất cả các kênh. Khi mua hàng trên kênh Online Website và TMĐT ( Shopee, Tiktok, Lazada, Sendo,… ) đều sẽ được nhận quà tặng từ chương trình này.

  • Phải là thành viên mới hay là thành viên hiện tại của Vựa Gym mới có thể nhận được vé trải nghiệm
Bất kì khách hàng nào đến với Vựa Gym, chúng tôi đều rất hân hạnh được mang đến trải nghiệm này đến với quý khách hàng. Đừng ngần ngại mà hãy tới săn vé ngay nhé. Số lượng vé là có hạn.
  • Tôi có thể chia sẻ vé trải nghiệm với người khác không?
Nếu bạn chưa sử dụng vé này để đăng ký. Bạn vẫn có thể chia sẻ với bạn bè của mình để có thể trải nghiệm dịch vụ quà tặng mà chúng tôi đã gửi đến.
  • Tôi phải trả phí khi sử dụng các dịch vụ song song với vé trải nghiệm không?
Không. Bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ tại California Fitness & Yoga khi sử dụng vé trải nghiệm từ Vựa Gym cung cấp: Miễn phí các dịch vụ thể hình, lớp học Yoga, GroupX, xông hơi Sauna và Steam ( Ngoại trừ khu vực VIP và Hồ Bơi ).

Thời gian diễn ra chương trình

Thời gian diễn ra chương trình Nhận ngay 1 vé trải nghiệm 30 ngày khi mua hàng tại Vựa Gym sẽ kéo dài đến khi hết vé. Vì số lượng là có hạn mong quý nhanh tay để có thể được trải nghiệm dịch vụ trong mùa sale cuối năm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *